Một số lưu ý riêng tư khi sử dụng website trên thiết bị dùng chung
Các bước đơn giản giúp hạn chế để lại lịch sử và thông tin cá nhân trên điện thoại hoặc máy tính không phải của bạn.
Nếu sử dụng thiết bị dùng chung, bạn nên lưu ý đến lịch sử trình duyệt và các thông tin mà website ghi nhớ trên thiết bị.
Dùng chế độ riêng tư khi cần
Chế độ ẩn danh giúp giảm dữ liệu được lưu sau khi đóng phiên. Tuy nhiên các tính năng ghi nhớ như thông tin Checkout hoặc bình luận cũng có thể không được giữ lại.
Không lưu thông tin trên thiết bị lạ
Nếu đã dùng chức năng ghi nhớ thông tin, hãy chọn Dùng thông tin khác hoặc xóa dữ liệu trình duyệt trước khi bàn giao thiết bị.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên chia sẻ ý kiến.